Saturday, May 7, 2011

Đi khám

Mẹ chẳng thích cái ông bác sĩ này lắm đâu gái ạ. Mẹ thích cái ông ngồi ngoài hơn cơ. Vì ông bác sĩ ngồi ngoài khám cho các bà mẹ kỹ càng hơn, hay ít ra ông ý chụp được thẳng mặt của các bé cùng tuổi với con ý. Ông bác sĩ này chỉ có thể cho mẹ nhìn thấy nghiêng 1 bên mặt của con thôi, thế nên cái mặt mẹ cứ xị ra khi ra ngoài làm bố tưởng làm sao.
Tuy nhiên mẹ yên tâm lắm vì gái yêu của mẹ ngoan, lớn đều và rất khỏe mạnh. Bố mẹ vẫn đang đếm từng ngày để chờ được nâng niu con trong vòng tay yêu dấu của bố mẹ đấy con yêu ạ. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là bố mẹ toại nguyện rồi.
Mẹ thấy gái yêu của mẹ có cái trán bướng giống mẹ vô cùng, và cái mũi đẹp giống của bố. Còn cái gì giống bố mẹ nữa nhỉ? Hồi hộp lắm con ạ. Mà con là con của bố mẹ, đương nhiên là con sẽ giống bố mẹ rồi. Mẹ hi vọng con gái mẹ sẽ xinh đẹp, mang vẻ đẹp của bố, trí thông minh và sự hài hước của bố...bởi với mẹ, bố là hình mẫu lý tưởng, thế nên mẹ mong con và các em con sau này, sẽ luôn luôn giống bố.
Mẹ yêu con!

Tuesday, May 3, 2011

Ngày nghỉ của mẹ

Có 4 ngày cuối tuần. mẹ ở nhà thu xếp lô hàng với bố. Lúc rảnh mẹ lôi một cuộn gì gì ra với 2 cái que dài dài ra ngoáy một lúc. Sau thấy mẹ cho ra 1 sản phẩm mà nghe mẹ nói là "Hài cô tấm" giống của bác Kiwi. Mẹ bảo cuối cùng mẹ cũng đú theo được với đồng bọn cho ra dú hé hé hé...Mẹ hả hê cười còn bố thì tủm tỉm nói mẹ "nghịch vớ nghịch vẩn". Bố làm sao mà hiểu được cái sớ thú à nhầm sớ thích đến điên cuồng của mẹ cơ chứ. Bố nói thế vì bố vẫn cay cú rằng bố thua cái sở thích đó của mẹ. Bố cấm tiệt mẹ 1 lần rồi nhưng cuối cùng bố phải chào thua nó để trả mẹ về với nó (ô hô hô, cái mức độ chiều mẹ của bố thật là đáng nể so với tính cách của bố hí hí). Khổ cái là sản phẩm vừa làm xong, vừa kịp chụp lại hình xong thì cô em của bố lên xỏ luôn nó vào chân và không chịu rời ra nữa. Mẹ vô tư tặng luôn. Cô ở xa mà, mẹ chưa làm được cái gì để tặng cô cả nên cô xin mẹ cho luôn.


Previous Post Next Post Back to Top