Wednesday, December 8, 2010

Cuộc đời là một chuyến đi dài

9h00 sáng 07/12/2009: Nhà trai đến đón dâu rồi kìa...
9h00 sáng 07/12/2010: Hai vợ chồng nhìn nhau ngơ ngác. Nhanh thật, 1 năm rồi....

Cuộc đời là một chuyến đi dài. Một quãng đường dài mà ai cũng phải trải qua. Trong suốt cuộc hành trình gian nan đó, ta gặp rất nhiều những ngã rẽ và rất nhiều người...Mỗi một thành công, mỗi một thất bại đều là một ngã rẽ trên chuyến đường đó.
Và anh, người mà em đã gặp trên con đường của mình, người mà sẽ cùng em đi hết tận cùng con đường. Đến khi không còn có thể bước tiếp được nữa, mình vẫn nắm tay nhau.
Một năm trôi qua là biết bao trải nghiệm, em về bên anh để học làm vợ, làm người phụ nữ của gia đình. Em học được nhiều thứ, em biết được nhiều điều. Và em biết, khi ở bên anh, tình yêu của chúng mình đẹp như thế nào.
Cuộc sống của chúng mình chưa thực sự tốt đẹp như chúng mình mong muốn, nhưng điều quan trọng là chúng mình vẫn ở bên nhau để vượt qua mỗi khi sóng gió tràn về. Một năm chưa nhiều để nói hết, nhưng cứ mỗi một thử thách qua đi, là một thành công với cuộc sống của chúng mình.
Sẽ còn nhiều năm nữa trôi qua, sẽ còn nhiều những trải nghiệm và thử thách của cuộc sống, nhưng em mong những năm sau đó, chúng mình vẫn như bây giờ. Vẫn tin tưởng, vẫn yêu thương và gắn bó...
Em vui khi nghĩ đến cũng giờ này, ngày này của năm sau, chúng mình sẽ nhìn nhau và con để nói rằng: Lại một năm hạnh phúc nữa trôi qua và thêm một năm hạnh phúc nữa lại đến.
Chú rể ơi, hôm nay em lại làm cô dâu của anh một lần nữa. Yêu anh suốt một năm qua và suốt cả cuộc đời...
Previous Post Next Post Back to Top