Sunday, March 14, 2010

Không như là mơ

Cuộc sống đôi khi không như là mơ, không như là những gì mình tưởng tượng .Nhưng không lẽ nó tệ đến mức khó chấp nhận, khó tin đến thế sao?!?
Không may mắn, nhưng cũng chẳng đơn giản gì .Mọi thứ đều phức tạp và khó khăn, đều như chống đối, đều như quay lưng lại...Thêm một lần thất bại, thêm một lần nản với niềm tin vào cuộc đời .
Đến niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất cũng bị dập tắt ngay khi mới chỉ bắt đầu. Còn gì đau và buồn hơn thế...
Nước mắt chẳng thể chảy ra ngoài, giờ chảy vào trong để thấy nó xót xa hơn, đau đớn hơn...Lại thêm một lần chặc lưỡi nói mình hãy cố gắng lên, hãy mỉm cười gượng dậy và vượt qua. Lại là để tìm thêm một điều gì mới hơn. Hay là thất bại hơn để rồi nản hơn .Tất cả không như mình nghĩ, kể cả là hạnh phúc. Cố gắng nghĩ mọi thứ thật đơn giản nhưng không thể làm được .Cứ miên man đi, hay cứ để mình điên đi, để khỏi phải nghĩ nhiều đến thế .
Chả dám đợi chờ, chả dám mong đợi gì đâu một bù đắp, một ân huệ nhỏ nhoi của cuộc đời .Thôi thì cứ thế đi nhé. Đời cứ như thế đi nhé và người cứ sống như thế đi nhé...Bình yên chỉ có trong tâm hồn, cứ để bình yên như thế, cứ để mình trôi đi như thế. Như thể không còn cần gì nữa, như thể không còn nghĩ gì nữa ...
Previous Post Next Post Back to Top