Thursday, December 10, 2009

07/12/2009. Happy day. Perfect Wedding ^.^

Với cả hai đứa mình, đó là một ngày hoàn hảo phải không anh? Hoàn hảo với cả hai gia đình, cha mẹ vui mừng mãn nguyện vì chúng mình nên duyên .Hai đứa mình hạnh phúc vì giờ lúc nào cũng có nhau trên cả quãng đường đời còn lại...Em không còn gì vui mừng và hạnh phúc hơn thế .
Hạnh phúc đang ngập tràn khung cửa sổ bình yên của đôi chúng mình. Hôm nay, ngày chính thức anh đưa em về nhà anh. Từ hôm nay, em sẽ gọi anh là ông xã, sẽ gọi bố mẹ anh là bố mẹ, thân thương như lúc ở nhà em gọi bố mẹ mình vậy. Hôn lễ chúng mình diễn ra đơn giản nhưng tốt đẹp. Chúng mình nhận được biết bao nhiêu lời chúc tụng chân thành và tốt đẹp của người thân, gia đình, bè bạn...Ngày em hạnh phúc vô bờ .
Yêu thương ơi, anh có biết em mong đợi ngày ngày bao nhiêu lâu rồi không? Chúng mình sẽ sống thật tốt, thật hạnh phúc đến hết cuộc đời anh nhé .Từ hôm nay, em có anh rồi, từ hôm nay em và anh là một rồi .Sẽ cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui, mọi khó khăn gian khó trong cuộc đời, sẽ chung tay xây dựng ngôi nhà mơ với những yêu thương vô bờ, anh nhé .Giấc mơ của em hoàn thành rồi, cám ơn anh .Cám ơn tình yêu của anh dành cho em suốt 5 năm qua, cám ơn vì tất cả ...Mãi yêu anh!!!

Có cái này là quà tặng của một người bạn gửi chúc mừng vợ chồng mình này anh .Hay quá phải không anh?
Thiên hạ hôm nay tim phập phồng
Chúc em Phù Thủy đi lấy chồng
"Bách niên giai lão" thêm hạnh phúc
"Răng long đầu bạc" vẫn mặn nồng.

"Tình chàng ý thiếp" vẹn sắt son
"Tâm đầu ý hợp" sự vuông tròn
"Tương kính như tân" càng yêu mến
"Con đàn cháu đống" cứ sòn sòn.

Thuyền về tới bến đỗ bình yên
Tổ ấm chung xây mọi điều hên
Quấn quýt trầu xanh leo cau mướt
Thắm thiết uyên ương mãi vững bền.
Previous Post Next Post Back to Top